Em đang ở Hà Nội, muốn mua sên X-ring cho con ex nhưng ko biết ở đâu?

Em đang ở Hà Nội, muốn mua sên X-ring cho con ex nhưng ko biết ở đâu bán, ai biết có thể chỉ giùm e đc ko. xin cảm ơn!
Trả lời 15 năm trước
X-ring là loại cao cấp hơn o-ring đó bác, còn 1 loại nữa cao cấp hơn nữa mà tên gì tui wên rồi Hỏi mấy tiệm bán đồ cho moto ở đâu thì ra hỏi mua cọng sên cho moto ấy, có thể có X-ring của mình còn 2 sợi sơ cua, mua tại nước ngoài $50 0-Ring Kí con bán giá 600-700k tuỳ chổ Còn 1 loại nữa là T-Ring giá khoảng $100 Tất cả xe dưới 175cc nhớ là chỉ nên sử dụng 9ly Mình sử dụng sợi cho Sonic đến nay đã 3 năm, vẫn ok, an toàn cao, xứng đáng đồng tiền, hư nhông dĩa, thây cái khác, vẫn dùng lại được sợi sên. Tuy nhiên, bảo quản cần tính chịu khó (lâu chùi khi đi lâu, trước khi xịch RP7, không cần mua chai xịch chuyên dụng) trước giờ mình đã dùng nhiều sợi loại này, nên cách bảo quản như trên là hoàn toàn áp dụng