Vấn đề Nhông Sên Dĩa của Ex, cần giúp!

Các pác nào rành vụ nhông, sên ,đĩa không? chỉ giúp e với, đi bộ nsd zin hay bị chùng wá! Lúc trc hình như có pác nào nói đi bộn nhông sên của sport thì tương đối ổn,jờ e ko bít tahy ra sao, nhờ các pác tư vấn dùm e với!
Trả lời 15 năm trước
mua nguyên bộ nsd của Hodaka dùng cũng dc lắm bạn ah. nguyên bộ gồm nhông đĩa 15-38 của hodaka và sên DID. giá nguyên bộ là 235k bán ở 95 đỗ ngọc thạnh. một lựa chọn khác là nhông đĩa mạnh quang và sên daiichi 428H dày 11ly. nguyên bộ cũng tầm 230k bán ở cửa hàng mạnh quang trên nguyễn chí thanh (di qua bv chợ rẫy xíu). có điều kiện hơn thì bạn dùng sên o-ring hoặc x-ring của DID hay GPR giá từ 750k trở lên.
nguyenngocminh
Trả lời 15 năm trước
Bạn ghé hãng Yamaha mua nhông trước 15 của Ex giá khoảng 35000, 40000 gì đó, rồi ghé cửa hàng Trung Nghĩa trên đường Nguyễn Chí Thanh đi từ hướng Ngã 6 xuống qua ngã tư Ngô Quyền là tới nó nằm bên phải mua nhông 38 hiệu Spocket hay còn gọi là mặt trời và sên DID 428 120 mắt giá khoảng 200 ngàn là xài OK minh đã xài rồi!