Tư vấn cho mình xe Ex gắn Bộ chống trộm????

Mấy bác cho em hỏi dạo này trộm cắp ngày càng nhiều và càng cao tay nên em lo cho con Ex yêu wi của em wa. EM tính đi gắn bộ chống trộm cho nó an toàn nhưng băn khoăn wa, tại có nhiều người nói mấy bộ chống trộm này dùng không wa 4 tháng, đi mưa là chập điện hú ầm trời rồi cháy lun dàn điện nghe ghê wa. Vậy có bác nào đã dùng wa hay có kinh nghiệm về cái này ko? theo mấy bác em có nên gắn ko? nên dùng loại j cho tốt, gắn ở tiệm nào tốt và ..... giá khoảng nhiêu?? thanks mấy bác nhiều lắm lắm
Trả lời 15 năm trước
Giá khoảng dưới 300k, có bảo hành 6 tháng mà bro lo gì, nó làm cũng kỹ lắm, bọc ny lông quấn băng keo cẩn thận lắm, mình đi trời mưa hoài mà có thấy hú hí gì đâu, mà trước giốc thấy chiếc nào bị hú do mát đâu, chỉ có thể là do remote điều khiển bị ướt nên nó mát thôi!