Vành trư­ớc xe SHi của em bị cong và nứ­t một đoạn,không biết có nên thay vành mớ­i hay là hàn lại ?

Vành trư­ớc xe SHi của e bị cong và nứ­t một đoạn,không biết có nên thay vành mớ­i hay là hàn lại vậy?mong các bác tư vấn giùm e với ạ.Ở­ hn mua vành mới ở­ đâu uy tín chất lượng ạ!Giá bao nhiêu? Mong các bác tư vấn giúp e với ạ
nguyen anh quan
Trả lời 15 năm trước
Vành xe Sh tầu và SHi của bác có thể phân biệt được bằng cách nhìn cái chỉ chạy quanh vành bác ạ , ngoài ra còn nhìn mầu sơn nữa ợ. Nếu bác không ngại thì bon vào trong chợ Trời gần trường Đoàn Kết hỏi han nhé , em chưa thấy cái gì là xe máy mà khó kiếm cả. Chỉ chú ý mua không cận thận là vành chúng nó gôm lại , cái vành cũ của bác cũng bán được ợ đấy.