Lắp xeon cho EX thay sạc atila = 2 sạc EX zin được không?

em lắp sạc atila bình 7A ùi nhưng điện vẫn quá lớn hậu quả chết ngay con IC và toàn bộ mạch điện đèn của xe + con acquy mới mua có thai . Hix hix may mà con xeon hok cháy . Giờ em định lắp lại Xeon nhưng thay sạc atila = 2 sạc EX zin . Các pro cho em y kiến để tham khảo nhá
NguyenHaMy
Trả lời 15 năm trước
Khả năng là sạc đã đấu đúng hết nhưng lại không đấu dây đen hồi tiếp so sánh ngắt sạc là điện vào sạc và ra nguồn cho Cdi quá lớn chắc có lẻ quá tầm 18VDC nên mới bị chết cháy...và bạn đã dùng sạc Ati lọai lớn thì phải... Khi bạn thay bình 7A cho Ex vẫn giữ được sạc zin khi chơi xenon được vì thông số sạc zin có thể lên đến 12A...nhưng nên thay sạc Ati vì nó mạnh hơn trong thực tế... Bạn vào đây tham khảo nhé... http://www.yamaha-motor.com.vn/club/...ead.php?t=2064