Xin tư vấn giúp về việc lên dĩa sau EX?

mình đang tính lên dĩa sau cho EX (sử dụng dĩa trước zin và mâm sau zin), cho hỏi ngoài heo dầu (nissin 1 or 2 pis), heo đạp 1/4, cục nhôm gắn dĩa, dây dầu, ốc dầu, thì mình có cần mua thêm gì nữa ko? a/e nào bít giá và nơi bán những món trên xin chỉ giúp để mình "liệu cơm gắp mắm", cho mình hỏi thêm là ở Tp.HCM thì ở đâu làm uy tính và giá cả phải chăng, thanks!
NguyenHaMy
Trả lời 15 năm trước
HCM thì ra Cà Lem hoặc Hoà Ký làm là ok nhất rồi, nhớ cẩn thận kẻo bị thợ "vẽ" theo đồ fải mua. Ko thì bác ra tiệm ông Giáp gần bến xe miền đông, chế đĩa có tiếng.Chúc bác thành công!