Bộ chống trộm Aolin chất lượng thế nào mấy bạn. Thấy mấy tiệm bán mà sợ hàng Trung Quốc quá....

Minh Đức
Trả lời 10 năm trước

hihi à, hông phải Trung Quốc đâu. Hàng China á, nhìn là biết rồi. Mà hông quan trọng nơi sản xuất đâu bạn ạ. Quan trọng là chất lượng thôi... tùy hãng nữa nhưng theo mình biết thì Aolin bây giờ bị tẩy chay nhiều rồi, khách thì sợ vì chất lượng không ổn định, cửa hàng thì ngại bán lắm. Mà Việt Nam mình cũng nhập linh kiện về sản xuất được rồi đó. Bữa mình biết Asia đang làm á, tên tuổi Asia thì khỏi phải bàn rồi mà bên đó linh kiện đúc đặt như IC, nhỏ gọn lắm... bạn thử search trên google xem sao...

Mua bán chống trộm
Trả lời 10 năm trước

Mình bán chống trộm mà cũng chết cái thằng Aolin, khách phàn nàn nhiều chả dám bán nữa. Bạn cứ tìm mua hàng Việt mà sài cho bền.