Có nên mua xe máy tàu cũ?

Tình hình là ông anh họ em mới mua cho em con wave tàu cũ. Em là con gái nên cũng kô biết gì về máy móc. Giá của nó là 2tr3. Em hỏi như thế liệu có đắt không nhỉ vì em cảm nhận xe không êm cho lắm? Đôi khi cảm thấy giật.  :(. Mà làm thế nào để xe đi êm bây giờ. Giờ em muốn xe đi êm, không thả tay ga là chết máy nữa và thay bộ đồng hồ tốc độ vs xăng thì tổng hết bao nhiêu nhỉ? Cảm ơn các bác!!!!

thu
Trả lời 10 năm trước

Vài năm trở lại đây, trong khi các hãng xe máy Việt Nam và liên doanh bung hàng ồ ạt, xe Trung Quốc giá rẻ lại không còn sức hấp dẫn với người tiêu dùng Việt. Theo ý kiến của phần lớn khách hàng, chất lượng xe máy Trung Quốc không đảm bảo, nhất là hiện nay họ có thể mua xe máy chính hãng trả góp. Vì thế, trên địa bàn Hà Nội và các TP khác, xe máy Trung Quốc đang dần bị "tẩy chay"...