Thay nhông xích cho Wave 110 S thì thay loại nào là tốt?

Xe mình không hiểu sao tự nhiên sau khi tra dầu vào xích thì đi nghe lọc cọc đều,theo chu kì,cứ tầm 10s kêu 1 lân,ra sửa thì bọn sửa xe không biết gì,đi thử cứ bảo không phải do xích,do cái j j nhựa rung.Cuối cùng sáng mai thấy xích bị j,không đi được.Ra kiểm tra mới biết có 1 mắt xích bị trật ra.H nó khuyên thay xích,300k.Không biết nên thay ở đâu và loại nào đây.xe mình là Wave S 110,thay thì loại nào là tốt,và bao nhiêu tiền,ở đâu.Mình ở Khương Trung,Thanh Xuân nên đi đâu cho uy tín?

Hồ Trung Kiên
Trả lời 12 năm trước

NẾU THAY THÌ NÊN THAY NGUYÊN BỘ MỚI ĐẢM BẢO, ĐỒ HÃNG THÌ RẺ RỒI TẦM 200 MÁY, ĐỒ NHẬT THÌ CHƠI DID KHOẢNG 300, OSAKI TẦM 300, NSD MẶT TRỜI CŨNG LÀ LỰA CHỌN GOOD