Xe Attila E dòng cũ có lắp thêm Phun xăng điện tử được không ạ?

xe m là Attila E dòng cũ. Không biết jo` có dịch vụ thay bộ chế hòa khí thành Phun xăng điện tử ko nhỉ? xe m mua chưa đc lâu, chưa hết bảo hành. giả sử là có thể thay thì thay liệu còn bảo hành như bt đc nữa ko nhỉ?

Lê Thế Đức
Trả lời 11 năm trước

Attila Elizabeth đời đầu xài bộ chế hòa khí. Nội thành chạy 35-37Km/L cũng ok rồi.

Bác độ qua xài FI tiết kiệm xăng thêm được 8% (lý thuyết) tôi nghĩ thợ Việt Nam mình làm được tất! Nhưng bác làm vậy mất giá trị con xe vì phải chế biến tan nát! FI hoạt động với sự hỗ trợ của rất nhiều sensors, cảm biến, đặt khắp nơi trên động cơ chứ đâu phải chỉ có ECU và béc phun, bơm cao áp là đủ.

Bác cứ xài bộ chế hòa khí cho êm, hao mòn xuống cấp gì cũng vài năm, sửa cũng dễ, kô đắt tiền như xe FI.

Nếu xe bác bị hao xăng, bác đưa xe tới Thành Đạt Centa chuyên bình xăng con họ trị hết ngay.

Lệ Thành
Trả lời 2 năm trước
em cũng muốn thay bộ chế hòa khí thành Phun xăng điện tử không biết bên bác có làm không ạ