Giá của bộ thắng đĩa sau xe máy là bao nhiêu ?

Mình muốn thay bộ thắng đĩa sau xe máy mà không biết chổ nào bán và giá khoảng bao nhiêu 1 bộ

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Giá 1 bộ phanh đĩa sau khoảng 1tr9-2tr1 ở Dũng Trang, Tuấn DS đều làm, đương nhiên heo dầu tàu, heo đạp tàu, đồ lô hết... chứ cái giá heo dầu 350k, heo đạp 250k như bạn j` nói ở trên thì quá cả đồ tàu luôn, heo dầu heo đạp j` rẻ bèo ra thế.

Còn đồ xịn thì bạn lên NamRS hoặc doxemay.com Phan Văn Trị mua bộ đĩa sau của x1r (đắt lắm đấy) rồi ra ngoài nhờ thợ lắp. Hoặc chờ phụ tùng của ex2011 ra rồi mua, trong hãng nó bán rồi lắp