Hỏi về IC và mobin xe 2 thì ???

Chả là em có con xe ga Honda 50 cc.( xe 2 thì)
Mấy hôm trước bị chết IC và Mobin, khổ nỗi lại là IC và Mobin của ducati nên khó kiếm quá, Nên em nhờ thợ đấu tạm lúc đầu chạy IC spacy mobin atila elizabet, Nhưng được mấy hôm thì chết IC, Giờ đang chạy IC atila elizabet, Thấy cũng tạm ổn, Máy ngọt, Nhưng khổ 1 nỗi là để lâu có vẻ khó nổ, với lại hơi nước là chết máy.
Em muốn hỏi là Liệu xe 2 thì thay IC và mobin của xe 4 thì có khác nhau gì về đánh lửa không. có ảnh hưởng gì không.
Và nếu muốn ngon lành thì thay Mobin, Ic của gì thì hợp hơn.
Chân thành cảm ơn ý kiến của các bác

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước
Mobin thì không vấn đề nhưng IC thì có. Tốt nhất kiếm cục IC zin còn kô thì chấp nhận chạy tạm. Hơi nước chết máy thì bạn xem lại tẩu bugi có bị hở kô. Còn để lâu lâu khó nổ do IC. Kiếm cục khác thay xem có cải thiện được kô. IC nhiều con cũ vẫn đi được nhưng khó nổ + máy kô căng.