Nên xài lòng gang hay lòng nhôm ???

Mình có con Super Dream 98 (xài lòng gang)
Nay mình muốn thay lòng nhôm cho em nó vì thấy lòng nhôm chạy máy ít nóng hơn lòng gang
AE cho mình lời khuyên là nên xài lòng gang hay lòng nhôm tốt hơn?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng đang xài con super dream như bạn vậy, mình đồng ý với bạn như điều bạn đã nói nhưng tính ra thì lòng gang đi xa ngon hơn là lòng nhôm.

Cảm nhận riêng của mình thôy, theo mình thì để zin đi là hay nhất.

Chúc bạn vui vẻ!!

Huyng Mai Diem
Trả lời 13 năm trước

Lên nòng nhôm cũng không vấn đề j đâu bạn ơi, nếu thích bạn mua nòng nhôm của anpha hay super dream đời sau cũng được, xong đem ra tiệm tiện kêu dạt bớt chân nòng. gắn vô super đời 98 y chang. mình cũng đi như vậy nè. Nòng gang bây giờ mua mắc lắm vì ít hàng!

Thân!

Lê Thế Đức
Trả lời 11 năm trước

Lòng nào thì trong ruột xy lanh cũng là vật liệu gang có mạ hợp kim chịu mài mòn và chịu nhiệt.

Lòng gang đầm hơn, lòng nhôm giải nhiệt nhanh e rằng hỗn hơn,

nguyen huu nhon
Trả lời 11 năm trước

ban tatvaoxuan noi rat chinh xac. cho du la nong gan hay nhom thi long van nhu nhau chi khac vong tan nhiet ben ngoai thoi.

muc dich cua cac hang hien nay la giup xe giai nhiet nhanh hon khi van hanh( ca duong ngan va dai).

nong nhom nhu 1 tuong lai thoi, hien nay hau nhu ko hang nao con su dung nong gan, cung nhu cai fi vay dc ung dung trong xe hoi, xe moto dua roi fu fi, wave fiat... chuyen sang su dung nong nhom cung ko co gi la khong tot.

nhung chat luong phu tung ngay xua tot hon hien nay rat nhieu, ban nen de zin di hay hon, thay nong nhom phai dong toi zen ko thi phai vot lai nong ma nong moi ma vot thi...

than ban.