Đồng hồ báo số điện tử từ số 0 =>số 4 của xe máy mà em thấy mấy chiếc xe tự lắp mua bao nhiêu tiền ?

Các bác cho em thắc mắc tí, cái đồng hồ báo số điện tử từ số 0 =>số 4 mà em thấy mấy chiếc xe tự lắp mua bao nhiêu tiền các bác? em đang ở Đà Nẵng thì liệu có chỗ bán không, lắp nó vào có khó không nhỉ ? cám ơn các bác nhiều nha
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Mình tự làm nè , dễ òm , bạn đọc topic hướng dẫn rồi ngồi làm cỡ 1 tiếng là xong......... Bác thử vào đây tham khảo này, chịu khó tìm 1 chút là ra ý mà http://www.bikervietnam.com/bfrm/sho...d.php?t=112504