Thay Bugi Denso Iridium nên chọn Power hay Racing?

Em tính thay con bugi Denso Iridium mà ko biết nên chọn loại Power hay Racing? Bản thân em thì thích con Power vì nó kinh tế hơn nhưng nghe ae nói nếu đã mua thì nên chơi Racing. Mong ae tư vấn dùm, tiêu chí của em là máy chạy ngọt, êm và bốc.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Mình mới thay Racing,cải thiện rõ rệt bạn àh,lúc trước đi ABi bugi zin đi dc 53km/l,nay đi Denso Racing thì lên dc 57km/l,chạy máy ngon và bốc
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Thằng em mình gắn con Bugi Racing dc 2 năm ròai,chạy tè le có bị chết gì đâu ??Chính nó gắn rồi nó mới bảo mình gắn theo đó,mình thì lưỡng lự vì lười gắn với kinh tế eo hẹp ,nhưng sau cũng theo lời nó .Chạy ngọt Gắn Bugi Racing thì fải xiết vừa tay,ngày xưa bên Box EX 1 mem kì cựu do xiết quá nên bị gãy chân ren đó,xe đi BXC gắn vào thì chỉnh Grantty lại hợp lý,ko quá nhỏ cũng ko to wá.Còn xe ABi của mình gắn vào đi bình thường,ko chỉnh gì cả.
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Xe jin ko làm lửa nhiều thì chơi Power là đc rồi, vì độ nhạy thì nói chung thằng nào cũng okie, con Racing đánh bén hơn chút, nhưng đi Racing thì nên đi lun IC mới phát huy hết công năng của con này, vì con này đánh lửa cực nhạy, nên CDI điều khiển góc đánh lửa chuẩn thì mới thấy hết hiệu suất tuỵêt vời của e nó! Lúc trước e đi Dream Thái, lên nguyên lửa 6 cục của Wave Thái, IC bình Wave 125 Thái lun, Power lẫn Racing đều đã kinh wa, thấy ko khác biệt jìe nhìu khi chuyển từ Power lên Racing, lên lửa 6 cục + Power là ra xẹ nhẹ hều như bay lun! Nhưg do có 1 vấn đề nảy sinh nên e phải tiễn cả 2 e này đi, đó là rỉ xăng, chân jin của Dream là chân ngắn, trong khi đó 2 con này lại chân dài, nên khi chơi phải chêm 1 cái long đền cho đúng độ dài chân jin, nếu ko là đụng xupap! ~~> Chạy lâu ngày nó lỏng, rỉ xăng ra, sợ wá nên đẩy đi lun, giờ chơi bugi 30.000vnd...[:))][:))][:))]