Có nên lắp chân chống nghiêng tự ngắt cho xe LEAD không

Tôi mới mua xe Lead của HONDA nhưng không có chân chống nghiêng. Mấy bác thợ ở cửa hàng bán xe tư vấn cho tôi lắp thêm chân chống phụ có chức năng tự tắt máy khi gạt xuống. Theo tôi biết xe Lead la xe sủ dụng hệ thống phun xăng điện tử điều khiển bằng cảm ứng hoàn toàn tự động. Vậy bác nào biết cho tôi hỏi liệu lắp thêm chân chống phụ tự tắt máy có ảnh hưởng gì đến hệ thông điện tử trên xe không [:-/] ( tôi rất gà về xe máy mà) Xin cảm ơn các bác nhiều.
Tạ Minh Hiếu
Trả lời 12 năm trước

xe cua chi gai minh moi mua cung lap chan chong phu ban a. ma thay ko sao ca

lap chan chong phu la de dam bao an toan cho minh thoi ban a. dung xe co chan chong phu la tat may ko sao ca. neu ban ko gat chan chong phu nen se ko no dc may. vd neu ban di xe ban quen ko gat chan chong phu nen ma di vao doan duong nao do ma ban phai nghieng xe ve ben tay trai hay goc cua ben trai do xe ban tram chan chong xuong duong , chang may xe ban bi chan chong phu chong xuong duong thi ban bi do xe thi luc do se gay tai nan cho ban do. con neu ban lap chan chong phu thi hay yen tam la dieu do se ko xay ra. ok->>>>>

Tran Van Chinh
Trả lời 12 năm trước

mình nghĩ là nên có, vì nhiều khi mình quên thì nguy hiểm lắm!!