Máy khuếch tán tinh dầu ô tô Nanum không dùng nước làm nóng tinh dầu?

Cho hỏi dòng máy khuếch tán tinh dầu của Nanum không dùng nước làm nóng tinh dầu vậy nó hoạt động theo cơ chế nào vậy?? Sản phẩm này xuất xứ từ đâu? Giá thành ntn ạ?? Tôi xin cảm ơn

Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Mình nghe nói Nanum dùng viên xốp khuếch tán tinh dầu chứ không dùng hơi nước như loại thông thường. Cũng vì chuyên biệt cho dòng máy dùng trên xeô tô nên mới vậyđó bạnạ!! Giá cả cũng không hềđắtđỏ, tùy từngđịađiểm bán, mình thấy có chỗ bán 340k-400k-550k cũng cóđó.

Mới nghe nói thui chưa dùng nên mình cũng không cóđánh giá thêm

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

Xeô tô công ty mìnhđi công tác thì 100%đều dùng loại máy khuếch tán tinh dầu của Nanumđó bạn, tạiđang mùa dịch,đi chỗđông người nên cũng muốn đảm bảo không gian luôn sạch bụi, được khử trùng và có mùi dễ chịu. Mình thấy cái máy này khá hay ho, cắm sạc bằng USB tiện cực và không dùng nước làm nóng tinh dầu, cực kỳ vệ sinh, lên hương nhanh lắm luôn.

Ncl mình thấy đáng mua nhé