Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Đâu là các tiêu chí để lựa chọn nước hoa phù hợp cho ô tô?

Sen Nguyễn10/01/2019 - 17:31

Lượt xem 148

Khi các bạn đi xe ô tô đặc biệt là ô tô con, sẽ thấy có những xe không có mùi hoặc có mùi thơm khá dễ chịu và ngược lại cũng có những chiếc xe vừa mở cửa đã thấy khó chịu vì toàn chỉ ngửi thấy mùi xăng xe. Các bạn có bao giờ thắc mắc xem vì sao lại có sự khác biệt như vậy không? Câu trả lời cho bạn chính nằm ở nước hoa ô tô.

Có lẽ nhiều bạn còn chưa biết đến nước hoa ô tô và cách chủ xe sử dụng như thế nào. Nước hoa hay còn gọi là tinh dầu thơm mang đến cảm giác thơm dịu nhẹ, tạo sự sảng khoái cho tinh thần người ngồi trên ô tô.

Lợi ích khi sử dụng nước hoa

Thực sự những chiếc xe khi bạn vừa mở của xe ra đã thấy nồng nặc mùi xăng chắc chắn sẽ gây cảm giác khá khó chịu cho tất cả mọi người. Còn chưa kể đến những người bị say xe thì điều này thực sự là quá tồi tệ. Vì vậy, việc đặt nước hoa trong xe ô tô sẽ lan tỏa mùi hương dễ chịu của nó và lấn áp đi mùi xăng xe.

Không chỉ có mùi xăng, việc hút thuốc hay ăn uống trong một không gian nhỏ hẹp và kín như trong xe ô tô sẽ giữ lại mùi rất lâu. Vì vậy, nếu không tiện vệ sinh thường xuyên thì nước hoa chính là một giải pháp nhanh gọn nhất mà bạn có thể sử dụng.

Tiêu chí chọn nước hoa

Lựa chọn mùi hương phù hợp

Những mùi hương thơm tạo cảm giác dễ chịu và sảng khoái như mùi bạc hà, chanh, quế, sẽ giú tăng độ tập trung cho tài xế.  Bên cạnh đó, cũng có những mùi hương dễ khiến tài xế buồn ngủ như hương hoa cúc, hoa nhài, mùi gỗ thông và cũng thật thiếu sót nếu không nhắc đến mùi hương nước hoa của phụ nữ,  cũng là một nguyên nhân có thể dẫn đến sự mất tậ trung của tài xế.

Thương hiệu uy tín

Hiện nay có rất nhiều hãng nước hoa dành riêng cho xe ô tô khá uy tín có xuất xứ ngoại từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc.. và các loại nước hoa được các hãng xe sản xuất riêng cho mẫu xe của họ mang nhãn hiệu , Ferrari,..

Chất liệu phù hợp

Nếu bạn yêu thích mùi thơm của thảo dược thì loại nước hoa hương thảo mộc sẽ là sự lựa chọn đầu tiên cho bạn. Bên cạnh đó, cũng có loại nước hoa dùng máy xông hương ion âm vừa làm sạch không khí, vừa tỏa mùi hương dễ chịu.

Trên đây là những lợi ích, cách lựa chọn và sử dụng nước hoa dành cho ô tô. Không chỉ mang lại mùi thơm dễ chịu cho khoang xe mà còn giúp tinh thần của tài xế tập trung hơn, xử lý tình huống tốt hơn khi tham gia giao thông. Tuy nhiên cũng không nên lạm dụng quá nhiều mùi nước hoa khác nhau sẽ càng khiến cho người ngồi trên xe khó chịu. Nếu bạn đang tìm kiếm cho chiếc xe của mình một loại nước hoa tốt thì hy vọng rằng thông tin này có thể cho bạn cơ sở để đưa ra quyết định nhé!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn