Chỗ nào sơn xe máy đẹp và rẻ nhất ở HN?

Đang có 1 em Vespa cổ muốn tân trang lại. Cho tớ hỏi là có chỗ nào sơn chất lượng cao, giá hợp lý ở HN ko ạ? Tớ đang định sơn xe có 2 màu thì chỗ tiếp giáp giữa 2 màu có vấn đề gì ko? Cám ơn các bác
Trả lời 15 năm trước
Bác lên đầu đường Nguyễn Khoái nhé, ngay chỗ dốc ý, đi qua bến xe Lương Yên , có cửa hàng chuyên sơn xe Vespa! Chúc may mắn!
Nguyễn Linh
Trả lời 8 năm trước
Bác tìm trên mạng địa chỉ Sơn xe Quyền Trí ấy, trc m sơn ở đấy, sơn chuẩn màu mà đẹp thật. Giờ vẫn chưa xuống màu, thích nhất là chủ sơn khá cẩn thận, m khá ưng. Trc là ở KĐT Đại Kim, nhưng giờ mới chuyển thì phải. Bác cứ gọi 0969119234 hỏi xem ở đâu. Vì hôm trc thấy gọi hỏi thăm KH tình hình xe cộ.
Đỗ Nam
Trả lời 8 năm trước

Lên Dốc Nguyễn Khoái,hỏi tìm ở đấy có cửa hàng làm ổn lắm

Phụ kiện số 1
Trả lời 8 năm trước

Qua Quyền Trí là chuẩn! chuẩn từ cách làm nền đến lót, bóng và sơn, chủ xưởng cũng cẩn thận.