Tìm chỗ bán LED đồng hồ TPHCM

Tình hình là em đang tìm chỗ bán đèn LED trắng đã chế sẵn thành mạch [12V], pác nào biết chỉ em với, mấy thằng độ xe hét giá kinh wá không dám đưa xe đến [có mỗi việc bung đầu ra rồi gắn vào mà nó nâng giá còn hơn người mẫu nâng ngực[:(]] thnx các pác trước[:)]
quaque
Trả lời 15 năm trước
Vào chợ Nhật Tảo nhé! Mua lẻ tẻ <= 10 con thi giá cao p rồi. Có loại led có dây dài ng ta hàn sẵn điện trở để gắn vào 12V, loại này 2K/ led
Mai Đô Trần
Trả lời 15 năm trước
nếu bác ở sg thì bác ra chợ tân thành ở q10 là rẻ nhất bác ah.
letrong
Trả lời 14 năm trước
Giá đèn bộ màu đồng hồ xe máy khoảng 30.000 đ,công tính 30.000 đ.Khu vực ở BÀ QUẸO.đt:0908369734.
Hoàng Vũ check gia
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể vào gian hàng của cửa hàng Đèn Trang Trí Vũ Hoa để tham khảo giá nhé, cửa hàng này chuyên bán sỉ và lẻ giá cả phải chăng. [url=http://vatgia.com/dentrangtrivuhoa]http://vatgia.com/dentrangtrivuhoa[/url]
Mr Vượng check gia
Trả lời 13 năm trước

Bạn qua bên cửa hàng mình nhé www.vatgia.com/noithatototienhang, mình nhận ship =hàng toàn quốc nhé.