Bọc yên và dán nilon xe máy ở đâu thì rẻ ???

Em mới mua xe định mang đi bọc yên sợ mèo nó cào với cả dán mấy cái hay hay vào xe coi nó thế nào Hôm trc ra Phố Huế thấy nó hét giá kinh quá sợ chạy về, với cả cũng k có mẫu yên nào đẹp, em thấy nhiều người dùng bọc yên hoa văn toàn chữ D đen trắng khá đẹp nhg k tìm thấy ở đậu Bác nào biết chỗ bọc yên và dán nilon xe máy rẻ rẻ thì bảo anh em với đc k ạ Cám ơn anh chị em nhiều nhiều !!
Vespa
Trả lời 15 năm trước
Chắc bác này chưa đi làm bao giờ ? Vỏ yên : Chuyên sửa chữa, làm mới tất cả các loại yên xe máy,nhận tư vấn miễn phí cho anh em ttvn. Đảm bảo hàng đúng giá, đúng chất lượng. SĐT:095.335.8468-04.8285624 12B Hà TRung dán xe thì ko dại j dán ở phố Huế xấu mù bạn có thể lên Hùng ở Cao Bá Quát nhé! [;)] Hàng ngay đầu tiên Cao Bá Quát ấy [;)]
Chung kim trần
Trả lời 7 năm trước

14976097_819642258177303_1799873290_o.jpgem có cái xe mínk muốn bọc lại yên bằng da trơn màu đen thì khoảng bao tiền 1 cái ạ

NguyenTienDung
Trả lời 15 năm trước
Dán xe thì bạn qua số 1 lê duẩn nhà Hùng Thật còn các cửa hàng khác là giả đóa lại còn được khuyến mãi 1 cốc trà đá nữa [:-P] giá phải chăng bảo hành 2 năm bạn ạ
Ste7enChen
Trả lời 15 năm trước
TPHCM o~ dau thi` coa
Vespa
Trả lời 15 năm trước
Ở HCM ra khu Trần Quang Khải đi bác. Hoặc ra chợ Tân thành Q5 , đường Dương Tử Giang , chất lượng giá rẻ cho giá tham khảo : Dream 50k , Wave 60k , Future 80k ... thấy người ta bọc yên @ , Dylan ... nhiều lắm
Sy Hung
Trả lời 15 năm trước
Dán và trang trí Các loại xe đặc biệt Click và Air Blade bằng Inox – chỉ có tại Sỹ Hùng Motor = 14 Đào Duy Anh ( Bên dường Kim Liên cùng dãy ). Chỗ ngã 3 Kim Liên – Phạm Ngọc Thạch
Mr Khoa
Trả lời 14 năm trước
Các bắc đưa ra giá cho anh em biét? khoảng bao nhiêu? không ra nó chém thì chết
do truong tho
Trả lời 13 năm trước

boc yen xe o hcm ay ha,ban toi 46 nguyen phc nguyen,p9,q3 di,o do nhju mau lam,minh cung boc o do roi do,gja cung re thoi,dat nhat chi co 150 ngan,da so la vai chuc ah

Trống Hoàng Gia ko bán hàng trên vatgia
Trả lời 12 năm trước

Phố huế thì đương nhiên là quá đắt như cứa cổ rồi. Em giới thiệu các bác qua 719 Trương Định, Cái gì mà chẳng có, tại sao ko, mà giá thành rẻ. Qua là ok. Chúc các bác ngon xe

tuan
Trả lời 11 năm trước

Cửa hàng Tuấn Tú số 1 Lê Duẩn chuyên dán nilon bảo vệ, nilon trang trí xe máy với chất lượng đảm bảo, giá cả phải chăng, thái độ phục vụ vui vẻ nhiệt tình. Em tiện đây đưa các bác báo giá dán nilon bảo vệ cho xe máy. Các bác tham khảo em đảm bảo chắc là không đâu rẻ hơn. Bọn em la cửa hàng nhỏ nên làm việc rất nhiệt tình chu đáo với phuơng châm nếu hài lòng các bác quay lại lần sau hay co người quen thì giới thiệu tới làm.

Báo giá dán nilon bảo vệ xe máy:

SH 350k

LX 380k

Waves, Dream, Vision 250k

Nozza 350k

LEAD, SCR 380k

AIRBLADE 300k

Ngoài ra cửa hàng bọn em còn cung cấp phụ kiện, đồ chơi, quây inox cho xe máy với giá cả rất phải chăng. Các anh chị muốn báo giá của món nào thì cứ liên hệ Tuấn: 0988041884 hay qua cửa hàng số 1 Lê Duẩn ngay bên cạnh Hưng Thịnh (cửa hàng nhỏ bên cạnh các bác nhá). Đặc biệt bọn em còn có dịc vụ làm tại nhà cho cácc bác không có thời gian hay không muốn mang xe tới cửa hàng.

nguyễn đức sang
Trả lời 11 năm trước

m muốn dán xe nouvo automatic đời 2007 thì giá cả thế nào vậy bạn