Đổi màu xe và thủ tục pháp lý ?

Xe mình nâu vàng bạc muốn đổi thành trắng xanh quá , ko bít ra Đại lý Yamaha đổi vỏ được không , lỡ bị công an thổi có bị bắt vì tội thay đổi màu xe không , anh em nào biết chỉ với?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Cái đó thì vừa phải đổi dàn tem và đổi màu sơn nữa bạn, chứ mà mua nguyên dàn vỏ thì mắc đấy. Hugo mà túm dc thì chỉ có vài trăm ngàn thôi vì màu sắc xe đang chạy ko giống trong cà vẹt đã đăng ký.

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Ở HN nếu đổi màu sơn xe thì không thay cà vẹt được nữa. Phải đổi trước khi thay đổi màu xe..
Tổng thể vỏ new của 1 con nvoLX tầm 1triệu.

Ex hình như 1,3 triệu thì phải e cũng ko rõ lắm bác vào xem báo giá sẽ rõ
đi đăng kí đổi rồi đi thay - cái này đơn giản thôi ko có gì khó khăn đâu

Phụ kiện số 1
Trả lời 8 năm trước

Đổi vỏ làm gì, đi sơn đổi màu, ra chỗ sơn xe Quyền Trí ấy, thích màu gì ngta sơn màu đấy cho, chuẩn như màu hãng.

Còn sợ thì đổi màu xong ra công an khai báo đổi màu ( gần 5 loét, ghi giấy tờ, mấy hôm sau ra lấy là xong)