Cho e hỏi sơn xe ở đâu đẹp hả các bác? và khoảng bn tiền?

Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn mang ra đại lý của hãng là tốt nhất đó! Chắc giá cả cũng không quá đắt đâu! Thân.
Phan Tất Chung
Trả lời 12 năm trước

Bạn liên hệ số Đt : 01644.003.116 gặp anh Phan Chung.

Tất cả mọi vấn đề liên quan về PHUN,SƠN.GÔM ỐC,ĐÁNH BÓNG.sẽ đươc giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả gia cả có thể là rẻ nhất thị trường hiện nay.nhưng vẫn đảm bảo uy tín chất lượng,sơn bóng.sơn sần đã có thương hiệu,nhận làm tất cả các loại xe từ số .xe ga ,otô ! sơn màu theo yêu cầu,chống bay màu phai màu.v.v..

Mình có thể nói ngắn gọn thế này,không quảng cáo lằng nhằng khó hiểu đâu nhé : Khi bạn tới chỗ mình đế làm xe sẽ đc như sau :

1,Chất lượng ,đảm bảo uy tín,Kinh nghiệm lâu năm

2,Đội ngũ thợ có học vấn ( đại học Bách khoa ),Sơn nhập khẩu 100%,sơn theo yêu cầu của bạn ( có thể pha đc hầu hết loại màu )

3,Chế độ bảo hành 3 năm

4,GIÁ thành rẻ so với thị trường(Gò,Hàn,lắp ráp xe miễn phí )

5,Sau khi hoàn thành sản phẩm mới nhận tiền,ko nhận bất cứ khoản nào trước khi hoàn thành sản phẩm

Nếu các bạn tin tưởng có thể ủng hộ chúng tôi 1 lần,đảm bảo nếu ko hài lòng về sản phẩm bạn có thể yêu cầu sơn lại cho đến khi như ý bạn muốn,mọi chi tiết liên hệ 01644.003.116. Cảm ơn bạn đã quan tâm

d2perfume
Trả lời 12 năm trước

thấy bảo ở Chương Dương độ có chỗ chuẩn mấy anh sh,lx toàn lên đấy làm

Nguyễn Linh
Trả lời 8 năm trước
Ra hãng bị chém đẹp luôn, hôm trc mình ra sơn lại con lx mất hơn 3 củ đấy. Đợt sau bị xòe mang ra chỗ sơn xe Quyền Trí có hơn 1 củ, mà chất lượng chả khác gì. Đã thế lại dc BH 3 năm.
Đỗ Nam
Trả lời 8 năm trước

muốn sơn chuẩn thì ra các đại lý của hãng,or ra Quán Thánh có mấy cửa hàng họ làm cũng tốt