Đi xe buyt năm nay sẽ có thẻ mới đúng không nhỉ :D ?

Đi xe buyt năm nay sẽ có thẻ mới đúng không nhỉ :D,nghe nói làm phải làm tòan bộ lại thẻ cũ,lại mất thời gian đứng chờ rồi
Trả lời 16 năm trước
Sau nhiều năm thai nghén, ngày 1/1/2008 tới đây hành khách sẽ được sử dụng thẻ thông minh (Smart Card) khi đi xe buýt. Trước mắt, Sở GTCC sẽ phát hành thẻ thông minh cho khách đi xe buýt tuyến số 32. Khách hàng được miễn phí trong thời gian thí điểm. Thẻ thông minh có thời gian sử dụng 10 năm. Khi hết tiền, khách hàng chỉ việc qua Trung tâm nạp tiền vào thẻ thay vì mua tem để dán như trước đây. Giá trị mỗi chiếc thẻ khoảng 20.000 đồng Hi vọng sắp tới gần nhà mình có trạm xe buýt để đỡ phải đội mũ BH [:,)] còn để nhiều kiểu tóc được