Từ TP.HCM đi TP Biên Hoà, có tuyến xe Buýt nào không ? và hoạt động từ mấy giờ đến mấy giờ ? Giá vé là bao nhiêu ạh?

Tôi muốn hỏi: - Từ TP.HCM đi TP Biên Hoà, có tuyến xe Buýt nào không ? và hoạt động từ mấy giờ đến mấy giờ ? Giá vé ? - Nếu từ sân bay Tân Sơn Nhất đi TP Biên Hoà, Đồng Nai thì có tuyến xe Buýt nào không ? hoạt động đến mấy giờ thì nghỉ ? Mong nhận được sự giải đáp sớm !
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Hiện tại từ TP có tuyến xe buýt số 601 (BX Miền Tây - Biên Hòa) và tuyến xe buýt số 5 (Lê Hồng Phong - Biên Hòa) đến TP Biên Hòa. Tuyến 601 hoạt động từ 5:30 - 18:30 khoảng 15 - 20 phút có 1 chuyến (Giá vé có 03 loại 5.000 - 10.000 - 15.000). Tuyến số 5 hoạt động từ 5:00 - 18:30 khoảng 25 phút có 1 chuyến (Giá vé có 03 loại 5.000 - 7.000 - 9.000). Hiện tại chưa có tuyến xe buýt nào đi trực tiếp từ Sân bay Tân Sơn Nhất đến TP Biên Hòa
Lưu Quang Chinh
Trả lời 11 năm trước

TPHCM là chỗ nào, bạn nói rõ người ta mới chỉ chính xác cho bạn được chứ?

Minh Tran
Trả lời 8 năm trước
Xin hoi. Co tuyên xe bus nao di tu tphcm den núi Chứa chan gia lào ở đồng nai không ạ?