Tôi muốn đi từ VINA GIÀY, ĐƯỜNG ĐINH TIÊN HOÀNG Q.Bình Thạnh đến siêu thị CO.OP MARK NGUYỄN KIỆM thì nên đi tuyến nào?

Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Tại Vina giầy trên đường Đinh Tiên Hoàng (hướng xe chạy về Lăng Ông) quý khách đón xe buýt số 18 hoặc 36 ra đến đường Phan Đăng Lưu quý khách xuống và đón tiếp xe buýt số 55 sẽ đưa quý khách đến Co.op Mart Nguyễn Kiệm.