Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợ
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Digital Light – công nghệ đèn pha cực thông minh

Dang Anhs18/12/2017 - 13:46

Lượt xem 374

Ô tô là phương tiện tham gia giao thông quen thuộc trên nhiều tuyến đường ở Việt Nam. Mới đây 1 công nghệ đèn pha cực thông minh của có tên là Digital Light ra mắt gây sự chú ý nhiều nhà công nghệ cũng như người dùng. Ngay sau đây vatgia sẽ cung cấp thông tin chi tiết cho bạn về sự kiện này.

Bên cạnh công nghệ tự lái đã được áp dụng thì Mercedes-Benz còn nghiên cứu cả hệ thống đèn chiếu sáng thông minh. Đây được xem là xu hướng mới sẽ phát triển trong tương lai.

Digital Light là công nghệ hỗ trợ tối đa cho người dùng trong việc chiếu sáng. Trên thực tế, công nghệ này đã được công bố vào năm 2015 nhận được sự quan tâm lớn của nhiều người dùng.

Digital Light được tạo ra từ con chip thông minh được tích hợp trong đèn pha. Tổng cộng 8.192 chip LED toàn bộ hệ thống Digital Light giúp xe phát ra những chùm tia sáng lớn có khả năng truyền đạt thông tin từ người lái đến người xung quanh.

Ngoài ra, Digital Light là công nghệ cực thông minh khi sở hữu hàng loạt cảm biến và tích hợp cả camera. Từ đó giúp cho việc di chuyển khi tham gia giao thông vào đêm tối được an toàn hơn.

Bên cạnh đó, công nghệ này còn có khả năng chiếu xuống mặt đường nhiều hình ảnh chỉ dẫn giao thông xuống mặt đường để các phương tiện giao thông khác như , chú ý hơn.

Dự kiến công nghệ Digital Light sẽ sớm được trang bị trên những mẫu xe của Mercedes-Benz.

Đến đây thì bạn rõ hơn về công nghệ thông minh Digital Light rồi đó! Hy vọng bài viết vatgia vừa chia sẻ trên đây giúp bạn có thông tin hữu ích dành cho mình.

Chúc bạn mua sắm vui vẻ!

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn