Mua vé giường nằm đi Sapa đi giờ nào an toàn?

Chào các bác,

Em đang định cho gia đình đi Sa Pa đợt tới. Em xin hỏi mua vé giường nằm lên Sa Pa thì nên mua của hãng nào? Đi vào khung giờ nào thì an toàn được ạ? Cho em xin giá tiền cho 2 người lớn và 1 bé 2 tuổi với ạ.

Cảm ơn các bác nhiều lắm.

Trả lời 8 năm trước
Bạn nên đi ban ngày cho nó an toàn, chứ đi ban đêm nhiều rủi ro lắm
Trả lời 8 năm trước
đi ban ngày là an toàn nhất :)
Trả lời 8 năm trước
Bạn có thể đi xe giường nằm của Hlink bus. Xe mới, đẹp, đi rất thoải mái. Đi vào khung giờ buổi sáng hoặc tối. Giờ lên Sapa rất thoải mái, dễ dàng chứ không khó khăn như ngày trước. Các xe cũng không được đi lên Sapa vào lúc 1-2 giờ sáng, thời điểm dễ gây tai nạn vì sương mù nữa nên bạn có thể yên tâm. Vé cho người lớn là trong tầm 250k- 280k/ người, vé trẻ con thì tùy theo độ tuổi, nhưng chắc bằng 1 nửa, điều này bạn có thể làm việc với bên phòng vé, nếu con bạn nằm riêng 1 giường thì sẽ mất thêm chi phí.