Xe khách samco 34 chỗ đời mới là đời nào ?

Xe khách samco 34 chỗ đời mới là đời nào vậy anh.có thể nói rõ dùm em đươc không?

Em muốn mua 1 chiếc xe buyt hiệu samco để chạy .mà không biết mua xe sao cho phù hợp với túi tiền nữa.

Em mong anh tư vấn dùm em.và cho em biết địa chỉ để mua xe ?

Xin chân thành cảm ơn!

Nguyễn Vũ Đăng Quang
Trả lời 11 năm trước

Chào anh

Hiện tại 2013-đời xe mới nhất là 2013

anh có thể vào website: http://samco.net.vn để tham khảo về thông số và hình ảnh các loại xe khách, xe buýt SAMCO hoặc alo 0988.337.321-Quang để được tư vấn kỹ hơn