Vay tiền mua xe?

Mình múôn vai 1 ít tiền đổi xe , nhưng ko biết Ngân hàng nào cho vay ????? Thủ tục như thế nào ???? Có cần thế chấp gì hay ko ??? và lãi suất ở đâu ?? Ai biết giúp mình với nha , Thank[:)]
mrhung
Trả lời 15 năm trước
Lãi suất hàng tháng là bao nhiêu theo từng kỳ hạn 1-2-3 năm. Nếu có sự khác nhau khi vay số lượng tiền và thời gian trả góp thì xin thông tin rõ để chúng tôi tiện mua. Tôi đang ở Bình Dương, vậy tôi có thể mua ở đâu để được vay vốn của ngân hàng. Sản phẩm "Cho vay trả góp mua hàng hóa" - là sản phẩm theo hình thức vay tín chấp không cần tài sản đảm bảo nhằm mục đích hỗ trợ người vay mua sắm hàng hóa, dịch vụ tại các nhà cung ứng dịch vụ có thỏa thuận hợp tác với ngân hàng nhằm phục vụ nhu cầu tiêu dùng cá nhân. Thời hạn cho vay tối đa 24 tháng. Ngân hàng cho vay mức từ 2 triệu đến 20 triệu đồng. Phương thức trả lãi: trả lãi và gốc hàng tháng tính trên dư nợ giảm dần với mức lãi vay 18,9% một năm với thời gian vay là 12 tháng. Đối với thời gian vay trên 12 tháng đến 24 tháng, lãi suất là 17,7% một năm. Để được tư vấn và hướng dẫn các thủ tục, quý khách liên hệ với ngân hàng tại Bình Dương theo địa chỉ: Techcombank Bình Dương 336 Đại lộ Bình Dương, phường Phú Hòa, thị xã Thủ Dầu Một. Tel: +84 (650) 842 422 / Fax: +84 (650) 842 423 Hoặc Techcombank Sóng Thần Trung tâm thương mại Sóng Thần, Đại lộ Độc Lập, thị trấn Dĩ An Tel: +84 (650) 796 002 / Fax: +84 (650) 796 003 Được tư vấn bởi Ngân hàng Techcombank Chi tiết liên hệ: Trung tâm Dịch vụ Khách hàng Techcombank Hotline: 04.9427444 Email: call-center@techcombank.com.vn Website: http://www.techcombank.com.vn