Dưới 26 triệu thì mua được xe tay ga nào ?

Trả lời 16 năm trước
Bạn nên mua Click của Honda. Vì xe đó nam nữ đi đều đẹp. Vừa bền lại ít tốn xăng. Hỏng hóc sửa chữa dễ, phụ tùng thay thế rẻ. Giá là 25,5 tr ko đắt lắm. Cả thuế và đăng ký là 28tr. Thế là ok rồi. Bạn nên mua màu trắng hoặc đỏ rất dễ mặc với quần áo và thời trang. Chúc bạn mua được xa ưng ý!
Trả lời 16 năm trước
Nếu bạn chỉ có dưới 26tr thì Yamha Nouvo là lựa chọn duy nhất.Theo mình bạn nên cố thêm vài triệu nữa,nếu có khoảng 31-32tr thì bạn sẽ có thêm những sự lựa chọn hoàn hảo hơn như Honda Air Blade hoặc Atila Elizabeth chẳng hạn. Thân!
nguyen Oa
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể tham khảo một số loại này nhé:
Suzuki Hayate (Giá niêm yết: 24,99 – 25,2 triệu)
Suzuki SkyDrive (Giá niêm yết: 24,5 triệu)
Honda Click (Giá niêm yết: 25,99 - 26,49 triệu)

...

Còn nhiều mẫu nữa, bạn có thể tham khảo chi tiết tại đây nhé: http://vespalx.com/danh-gia-tu-van/cac-mau-xe-ga-duoi-30-trieu-dong.aspx

Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Mình nghĩ là Honda Wave RSX đi bạn ạ, e này đi cũng ok, nhìn cũng khá được

Bạn có thể tham khảo thêm tại:

http://vespalx.com/xe-may/honda/honda-wave-rsx.aspx