Mọi người đừng mắc lừa số điện thoại 0902 119 561 nhé

Moi nguoi dung mac lua so dien thoai 0902 119 561 rao ban xe HONDA SPACY, SH, PS, va các loại ô tô nhập khẩu nhé. Bà ta tự xưng là phó phòng kinh doanh của 1 công ty chuyên buôn bán các loại xe nhập khẩu. Rẻ hơn thị trường 200$ cho các loại xe máy. Lừa đảo đấy! Bà ta đăng tin trên rongbay, vatgia. Chỉ là lũ cò mồi, trung gian thôi. Xe bạn sẽ bị thay đồ, mua lại đắt nữa. Cảnh báo tất cả các bạn!
Tien Son
Trả lời 15 năm trước
Cảm ơn nhiều
dylan
Trả lời 15 năm trước
đi mua thì phải khảo giá chứ em? Đắt quá thì không mua. Kiếm thằng thợ xin đi cùng. Đừng nói thay đồ mà sơn lại càng xe tinh vi nhất bọn anh còn biết. Chỉ cần nổ máy qua là biết nó thay đồ gì mà. Chỉ lừa được người nhẹ dạ thôi
luu gia bao
Trả lời 15 năm trước
khiếp wa!!! tui gọi thử vào số đó nghe giọng ngọt như mật ong! suýt đổ[:D]
tieu bao
Trả lời 15 năm trước
chài.ai thèm tin vào những tin rao vặt vớ vẩn ấy.