Mua xe đạp điện ở đâu uy tín, giá tốt ?

Bác nào biết địa chỉ chuyên bán xe uy tín thì mách em với nhé? ... Em đang có ý định mua cái xe đạp điện cho con nhưng không biết nên mua ở đâu cho chất lượng? Quan trọng là chất lượng bảo hành, dịch vụ sau bán hàng...  Ai biết hãng nào tốt, uy tín thì giới thiệu cho em nữa nhé. Em ở Hà Nội ạ

Luuvuhuyentrang
Trả lời 8 năm trước

Cứ hàng chính hãng chỗ nào rẻ thì mua thôi bạn ạ.

Pham An
Trả lời 8 năm trước

Ở Hà Nội thì qua 348 Bạch Mai nhé, gần cuối đường bạch mai, chỗ gần ngã tư với Trương Định ấy. Bên này chất lượng sau bán hàng tốt, mà giá mình thấy rẻ hơn tất cả các cửa hàng ở Hà Nội, từng tham khảo mua cho người nhà 3 chiếc đều ở đây rồi, khá hài lòng

 Ngoquangcuong
Trả lời 8 năm trước

Bác muốn mua loại bao nhiêu tiền e tư vấn cho, trước em cũng đau đầu về khoản này lắm, chỉ sợ mất tiền mua phải hàng vớ vỉn về mấy hôm lại phải đi thay ác quy. May sao đc người quen chỉ cho vài miếng chọn xe nên cũng biết tý

Trinhdangson
Trả lời 8 năm trước

Mình vừa ring 1 xe ở chỗ bạch mai về, có hơn 8 triệu tý, nhìn đẹp mà ngon lắm. không biết sau này thế nào nhưng thấy nhân viên tư vấn thoải mái và được tặng kèm mấy thứ. Mình xem ở website này rồi qua mua http://xedienbachmai.com . Đang còn chương trình khuyến mãi giảm giá đó bác

Mr .Nam
Trả lời 8 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của trinhsonwifi

Mình vừa ring 1 xe ở chỗ bạch mai về, có hơn 8 triệu tý, nhìn đẹp mà ngon lắm. không biết sau này thế nào nhưng thấy nhân viên tư vấn thoải mái và được tặng kèm mấy thứ. Mình xem ở website này rồi qua mua http://xedienbachmai.com . Đang còn chương trình khuyến mãi giảm giá đó bác

Cái này dc không bạn nhỉ, giá bao nhiêu

minh minh
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn

Thị trường hiện giờ ra nhiều loại xe điện khác nhau, mình nêu ra mấy loại xe cho bác tham khảo kỹ nhé. Dòng xe Giant 133s tốc độ 35-45km, 1 lần sạc pin đi được khoảng 60-70km. Phanh cơ, chống nước tốt. Dòng xe Xmen Yadea tốc độ 60km, 1 lần sạc đi được 70km chống nước tốt, xe sử dụng là phanh đĩa, ... Bên cạnh đó còn rất nhiều dòng xe khác như ninja, millan, yamaha, honda. trước khi mua bạn nên tham khảo kỹ vì bây giờ ra rất nhiều xe nhái. Hiện giờ mình đang chạy 1 con yamaha dk 2 năm rồi ac quy, sạc vẫn rất tốt chưa phải đi sửa lần nào. Nếu bạn có nhu cầu mua xe qua địa chỉ 239 Đặng Tiến Đông ở đó xe chính hãng, chế độ bảo hành tốt kể cả khi xe mình hỏng ở ngang đường ko phương tiện mang ra quán bạn chỉ cần gọi điện thoại họ sẽ cho thợ đến tận nơi sửa xe cho mình.

Giá cả của bên này thì đặc biệt tốt vì họ chuyên bán buôn nếu bác mua sẽ dk rẻ hơn so với các đại lý bên ngoài đấy.

Có gì muốn hỏi thêm bạn có thể liên hệ:

sđt: 0976164671

Hoặc bạn có thể vào web http://xedienfuji.com/

minh minh
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn.

Thị trường hiện giờ ra nhiều loại xe điện khác nhau, mình nêu ra mấy loại xe cho bác tham khảo kỹ nhé. Dòng xe Giant 133s tốc độ 35-45km, 1 lần sạc pin đi được khoảng 60-70km. Phanh cơ, chống nước tốt. Dòng xe Xmen Yadea tốc độ 60km, 1 lần sạc đi được 70km chống nước tốt, xe sử dụng là phanh đĩa, ... Bên cạnh đó còn rất nhiều dòng xe khác như ninja, millan, yamaha, honda. trước khi mua bạn nên tham khảo kỹ vì bây giờ ra rất nhiều xe nhái. Hiện giờ mình đang chạy 1 con yamaha dk 2 năm rồi ac quy, sạc vẫn rất tốt chưa phải đi sửa lần nào. Nếu bạn có nhu cầu mua xe qua địa chỉ 239 Đặng Tiến Đông ở đó xe chính hãng, chế độ bảo hành tốt kể cả khi xe mình hỏng ở ngang đường ko phương tiện mang ra quán bạn chỉ cần gọi điện thoại họ sẽ cho thợ đến tận nơi sửa xe cho mình.

Giá cả của bên này thì đặc biệt tốt vì họ chuyên bán buôn nếu bác mua sẽ dk rẻ hơn so với các đại lý bên ngoài đấy.

Có gì muốn hỏi thêm bạn có thể liên hệ:

sđt: 0976164671

Hoặc bạn có thể vào web http://xedienfuji.com/

minh minh
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn

Thị trường hiện giờ ra nhiều loại xe điện khác nhau, mình nêu ra mấy loại xe cho bác tham khảo kỹ nhé. Dòng xe Giant 133s tốc độ 35-45km, 1 lần sạc pin đi được khoảng 60-70km. Phanh cơ, chống nước tốt. Dòng xe Xmen Yadea tốc độ 60km, 1 lần sạc đi được 70km chống nước tốt, xe sử dụng là phanh đĩa, ... Bên cạnh đó còn rất nhiều dòng xe khác như ninja, millan, yamaha, honda. trước khi mua bạn nên tham khảo kỹ vì bây giờ ra rất nhiều xe nhái. Hiện giờ mình đang chạy 1 con yamaha dk 2 năm rồi ac quy, sạc vẫn rất tốt chưa phải đi sửa lần nào. Nếu bạn có nhu cầu mua xe qua địa chỉ 239 Đặng Tiến Đông ở đó xe chính hãng, chế độ bảo hành tốt kể cả khi xe mình hỏng ở ngang đường ko phương tiện mang ra quán bạn chỉ cần gọi điện thoại họ sẽ cho thợ đến tận nơi sửa xe cho mình.

Giá cả của bên này thì đặc biệt tốt vì họ chuyên bán buôn nếu bác mua sẽ dk rẻ hơn so với các đại lý bên ngoài đấy.

Có gì muốn hỏi thêm bạn có thể liên hệ:

sđt: 0976164671

Hoặc bạn có thể vào web http://xedienfuji.com/