Exciter 135GP chạy 4000km bán 36,5 triệu có nên mua?

Các anh chị cho em hỏi, em có người quen đang bán Exciter 135 GP, đi được ~ 4000km đăng ký tháng 1/2015, máy móc còn zin, giá 36,5 triệu có nên mua hay không ạ? Em rất thích Exciter 135, nhưng mua mới giá cao quá nên không với được. Giờ có người bán, em không biết có nên mua với giá đấy không nữa. Xin các anh chị tư vấn giúp em.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Giá đó cũng hợp lý bạn ơi, Ex mới bây giờ khoảng hơn 50 triệu, bạn mua xe cũ giá 35 triệu vậy là được rồi

Trả lời 8 năm trước
32-33 là đẹp nhất ròi,Quan trọng là thương lượng có dẻo mỏ ko,Nhìn thấy xe đẹp là khen tròn con mắt là hỏng rồi
Trả lời 8 năm trước
Lũ ngu nó tư vấn là 1 chuyện,dù sao cũng xe đã qua sử dụng,Đánh mạnh vào tâm lý nó,CÒn nó muốn bán xe giá đó đc bao nhiêu người đồng ý mua chứ.