Cho hỏi, tôi thấy xe máy điện đẹp và tiện ích tôi muốn xin đăng ký là đại lý thì phải liên hệ theo địa chỉ?

tuananh
Trả lời 15 năm trước
Công ty Chúng tôi chuyên cung cấp SĨ và LẼ các loại xe đạp điện và xe máy điện. Có nhiều kiểu dáng đẹp và mới lạ. Giá cả cạnh tranh,... 48v/350w - 48v/600w, trọng tải từ 150kg -> 200kg Họ và tên : Ms Phượng Địa chỉ : 31B-31C Phan Đình Phùng P14, Q.Phú Nhuận, TP.HCM Điện thoại : 0908 847 059 Email : vietsinhtoancau@vnn.vn