Cần mua đồng hồ casio đeo tay thể thao

Trước anh mình đi mua đồng hồ Casio chính hãng vào shop hẳn hỏi vẫn dính hàng fake nên cay cú tới giờ, tới phiên mình cần mua nhớ lại hãi vãi. Có đồng chí nào rành vụ này không, chỉ giáo giúp mình nhé

đặng thị yến
Trả lời 9 năm trước

Tâm lý ai cũng thích đeo đồng hồ chính hãng vì yên tâm và thể hiện đẳng cấp của mình. Khác với các thương hiệu cao cấp ngàn đô một cái, Casio là thương hiệu tầm trung và việc nhái nó không quá khó. Thậm chí, có những dòng Casio được nhái một cách tinh vi đến mức không thể phân biệt được.

Chính vì lẽ đó mà nhiều cửa hàng đã lợi dụng để nâng giá bán lên rất nhiều để sinh lợi. Nếu cung cấp sản phẩm tốt cho khách thì quá tuyệt, nhưng vì lợi nhuận mà nói dối chính hãng thì đó là lừa đảo. Mình từng bị lừa giống anh bạn nên cảm giác cay đó mình thấm lắm :) Giờ thì hết rồi nhé, muốn giống mình bạn vào trang web của đồng hồ casio kiến quốc tìm hiểu thêm nhé. Lúc mua mình ưng ý con nàyhttp://casio.donghokienquoc.com/product/casio-sheen-she-4501d-7av/

Xitoshop
Trả lời 5 năm trước

các dấu hiệu để nhận biết đồng hồ casio fake

1 nếu là hàng fake trên mặt số nhìn rất là dại,các vạch số thường có dấu hiệu nhòe,các vạch múi giờ như:6h và 12 giờ nhìn không thẳng nhau

2 đối với loại đồng hồ có quai kim loại vàng thì quai nhìn không dc mịn các góc cạnh gia công không được tinh sảo và quai sẽ bị phai màu sau một thời gian ngắn sử dụng,logo casio trên mặt đồng hồ nhìn cũng rất dại

3 khi mua hàng tại các cửa hàng hay mua hàng online bạn cũng lên để ý nếu giá rẻ quá cũng lên đặt gia một câu hỏi

4 dù mua hàng tại cửa hàng hay mua hàng online cũng phải có chế độ bảo hành tối thiểu từ 6 tháng đến 1 năm và phải có những cam kết cụ thể như:đổi mới miễn phí trong 15 ngày và nếu phát hiện hàng fake có thể trả lại hàng ngay mà không mất phí gì.phải có những cam kết vd như vậy thì bạn mua hàng mới yên tâm.thêm một ý nữa là khi mua hàng online cũng phải có website đoàng hoàng chứ không thấy tin đăng lên mà không có địa chỉ website khi đó có mua dính phải hàng kém chất lượng cũng không biết đâu mà bắt đền.còn nếu bạn mua hàng ở những địa chỉ có website bạn có thể yên tâm vì khi họ bán hàng kém chất lượng cho bạn,bạn chỉ cần nói với họ.nếu họ đòi đưa ra bằng chứng là hàng kém chất lượng bạn cũng lên đưa ra chứng cớ.nếu là thật mà họ xác minh là hàng kém mà vẫn không cho bạn hoàn trả thì bạn có thể chụp ảnh địa chỉ trang web của họ rồi dọa ăp lên face là họ sẽ phải bán cho bạn hàng xịn ngay mà

đây là những dấu hiệu cơ bản có thể nhận biết được hàng face

khi bạn cần thông tin hỗ trợ gì thêm có thể liên hệ với mình qua số hotline:1654390883 zalo098.388.2564

fanpage:https://www.facebook.com/pg/DongHoNam.NuReDep.Xitoshop/posts/?ref=page_internal

website:congnghevathoitrang.com để được tư vấn miễn phí bạn nhé