Mua xe RSx giá bao nhiêu?

trên thị trường xe máy bây giờ rất nhiều. mình muốn mua một chiếc RSX nhưng không biết là giá bao nhiêu. mình ở Bình Phước. nếu tiện thì cho biết giá một vài xe tương tự luôn nhé.

ai biết thì cho mình thông tin nhé.

xin cảm ơn!!!

Nguyễn văn Tuấn
Trả lời 11 năm trước

RSX có nhiều loại,năm 2012 hay 2011.. còn tùy nữa.nhưng giá từ 22tr đổ lại bao gồm cả đăng kí.m nghĩ bạn thêm ít tiền nữa mua con hayate phiên bản phun xăng điện tử cua sizuki là hay nhất có 27.5tr chúc bạn mua được xe như ý