Mình đang muốn mua một chiếc xe tay ga nhưng băn khoăn không biết chọn loại nào? Mong được giúp đỡ...!

Mình đang muốn mua một chiếc xe tay ga nhưng đang băn khoăn giữa HONDA VISON và ATTILA ELIZABETH??? Mọi người cho mình lời khuyên với...??? Mình nghe nói SYM thì ko bền như HONDA nhưng cụ thể ntn mình chưa rõ lắm. Ai có kinh nghiệm tư vấn giúp mình để mình lựa chọn nhé! thanks all...!

trần anh đức
Trả lời 12 năm trước

trừ khi bạn không biết đi xe số, nếu không hãy mua xe số mà đi

Nguyễn Quang Huy
Trả lời 12 năm trước

Xe bền hay không là do ở người đi. Bản thân mình thấy SYM cũng khá bền. Về độ tiết kiệm nhiên liệu thì honda là tiết kiệm nhất(hiện tại mình đang đi air blade fi, khá tiết kiệm nhiên liệu), elizabeth đi rất hao xăng(mình đã từng dùng xe này) Nhưng nếu bạn là 1 người sành điệu, không sợ tốn kém tiền xăng bạn có thể mua Attila Elizabeth, còn là 1 người thích sự đứng đắn và mức lương khiêm tốn bạn có thể chọn vision.

nguyễn thanh huệ
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của heaventad

trừ khi bạn không biết đi xe số, nếu không hãy mua xe số mà đi

hii...

mình bít đi xe số nhưng có một lý do hơi riêng một tí là mình hay mặc váy :P

nguyễn thanh huệ
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của mrhuy1992

Xe bền hay không là do ở người đi. Bản thân mình thấy SYM cũng khá bền. Về độ tiết kiệm nhiên liệu thì honda là tiết kiệm nhất(hiện tại mình đang đi air blade fi, khá tiết kiệm nhiên liệu), elizabeth đi rất hao xăng(mình đã từng dùng xe này) Nhưng nếu bạn là 1 người sành điệu, không sợ tốn kém tiền xăng bạn có thể mua Attila Elizabeth, còn là 1 người thích sự đứng đắn và mức lương khiêm tốn bạn có thể chọn vision.

cảm ơn vì lời khuyên của bạn!

đúng là mình thích dáng của ELIZABETH hơn nhưng mình cũng băn khoăn vấn đề hao xăng như bạn nói.

cho mình hỏi thêm là mức hao xăng của 2 loại đó có chênh lệch nhiều ko bạn? nếu như ELIZABETH ko chênh lệch nhiều lắm so với sản phẩm của HONDA thì có lẽ mình sẽ chọn ELIZABETH... :P

Huỳnh Tấn Tùng
Trả lời 12 năm trước

Bạn chờ Click 2012 của HonDa về đi bạn. Sắp rồi đấy. Kiểu dáng đẹp mà FI nữa! Chúc bạn lụa chọn tốt nhé

Nguyễn Quang Huy
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của yuripure

Trích dẫn:
Từ bài viết của mrhuy1992

Xe bền hay không là do ở người đi. Bản thân mình thấy SYM cũng khá bền. Về độ tiết kiệm nhiên liệu thì honda là tiết kiệm nhất(hiện tại mình đang đi air blade fi, khá tiết kiệm nhiên liệu), elizabeth đi rất hao xăng(mình đã từng dùng xe này) Nhưng nếu bạn là 1 người sành điệu, không sợ tốn kém tiền xăng bạn có thể mua Attila Elizabeth, còn là 1 người thích sự đứng đắn và mức lương khiêm tốn bạn có thể chọn vision.

cảm ơn vì lời khuyên của bạn!

đúng là mình thích dáng của ELIZABETH hơn nhưng mình cũng băn khoăn vấn đề hao xăng như bạn nói.

cho mình hỏi thêm là mức hao xăng của 2 loại đó có chênh lệch nhiều ko bạn? nếu như ELIZABETH ko chênh lệch nhiều lắm so với sản phẩm của HONDA thì có lẽ mình sẽ chọn ELIZABETH... :P

Mình chưa đo nhưng thấy nhiều người đo mức độ hao xăng của Attila Elizabeth EFI thì nằm trong khoảng 32-33 km/1 lít xăng còn vision 62,5 km/1lít xăng (tại tốc độ 45km/h và đường thử tiêu chuẩn).

nguyễn thanh huệ
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của mrhuy1992

Trích dẫn:
Từ bài viết của yuripure

Trích dẫn:
Từ bài viết của mrhuy1992

Xe bền hay không là do ở người đi. Bản thân mình thấy SYM cũng khá bền. Về độ tiết kiệm nhiên liệu thì honda là tiết kiệm nhất(hiện tại mình đang đi air blade fi, khá tiết kiệm nhiên liệu), elizabeth đi rất hao xăng(mình đã từng dùng xe này) Nhưng nếu bạn là 1 người sành điệu, không sợ tốn kém tiền xăng bạn có thể mua Attila Elizabeth, còn là 1 người thích sự đứng đắn và mức lương khiêm tốn bạn có thể chọn vision.

cảm ơn vì lời khuyên của bạn!

đúng là mình thích dáng của ELIZABETH hơn nhưng mình cũng băn khoăn vấn đề hao xăng như bạn nói.

cho mình hỏi thêm là mức hao xăng của 2 loại đó có chênh lệch nhiều ko bạn? nếu như ELIZABETH ko chênh lệch nhiều lắm so với sản phẩm của HONDA thì có lẽ mình sẽ chọn ELIZABETH... :P

Mình chưa đo nhưng thấy nhiều người đo mức độ hao xăng của Attila Elizabeth EFI thì nằm trong khoảng 32-33 km/1 lít xăng còn vision 62,5 km/1lít xăng (tại tốc độ 45km/h và đường thử tiêu chuẩn).

vậy là Elizabeth hao gần gấp đôi so với Vison à??? thanks bạn nhìu nha. mình sẽ cân nhắc cho lựa chọn của mình...

nguyễn thanh huệ
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của tantung01

Bạn chờ Click 2012 của HonDa về đi bạn. Sắp rồi đấy. Kiểu dáng đẹp mà FI nữa! Chúc bạn lụa chọn tốt nhé

thanks vì lời khuyên của bạn. mình thấy click cũng được nhưng có 1 điểm mình ko ưa đó là chỗ để chân ko rộng.

mình thích những xe có chỗ để chân rộng như ATILA hay VISON hay LEAD... :D

tran hao nam
Trả lời 12 năm trước

kaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa

neu vison di dc 62km/h thi tao di dau xuon dat.chu may co dc chay con do chua ma bao the ha? tu van vo van.

Anh da tung kinh nghiem qua nhieu loai xe :airblade thai(viet nam)nouvo115,nouvo LX,vison,lex,eliyabeth, va bay gio la exciter. noi chung neu em la con gai hay mat vay thi elizabeth la thick hop.xang dau khong quan trong,anh tinh em nghe nhé :neu 1 lit xang thua xe khac khoan 5 km thi 10,000km xe =500km = bao nhieu lit xang?quy ra bao nhieu tien?co nhieu lam khong? vison xau kinh,may keu ro,khoang 43-45km/lit xang.khong tin em mua ve roi tets thu nhe.elizabes tam 40(luc moi)va 35-38 (luc ve gia)

doi loi tu van.neu co tien nen mua novoSX125FI vi xe nay moi ra nen chat luong ok hon (honda rat de bong nuoc son,anh dam bao do)

Pham Minh thanh
Trả lời 10 năm trước
Di honda vision di.no ben hon sym gap doi ma tiet kiem xang nua.