Tầm 200 triệu muốn mua ô tô cũ 5 chỗ, thì nên mua loại xe gì?

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Với số tiền khoảng 200 M-Vnd, việc chọn xe của bạn sẽ rất khó khăn nếu bạn không biết gì về xe. Cách thông thường, người ta thường chọn xe mới, đi cho yên tâm. Quả là quá khó. Trường hợp bạn có kiến thức nhất định, am hiểu cơ bản về xe thì sự lựa chọn dễ hơn nhiều. Bạn có thể mua xe cũ của Nhật, Mỹ, Ý (bỏ qua Hàn Quốc). Nếu trong trường hợp của bạn, tôi sẽ chọn Fiat, Suzuki-Vitara, Terios, mấy loại xe này tôi đã từng đi và thấy rất ổn trong tầm tiền. Ngoài ra, bạn có thể chọn Ford- Laser, Jolie. Trước khi mua xe, bạn nên tham khảo các diễn đàn, nếu bạn có người quen là thợ thì càng tốt; tự trang bị kiến thức, bạn sẽ chi phí có hiệu quả.