Ở đâu bán xe máy trả góp uy tín tại Tp Hồ Chí Minh?

Chào mọi người,

Mình đang ở Tp Hồ Chí Minh nhưng hộ khẩu ở Tỉnh. Mình có nhu cầu mua xe máy trả góp. Có nơi nào ở Tp Hồ Chí Minh bán xe trả góp cho người có hộ khẩu ở Tỉnh không?

Nếu bạn nào biết có cửa hàng nào uy tín thì chỉ giúp mình với nhé.

Cảm ơn mọi người !

Thân Trọng Hoài
Trả lời 12 năm trước

bạn định mua xe của hàng nào? tốt nhất bạn nên serch trên google và tìm đại lý cấp I sẽ uy tín hơn.

Viet Thuy
Trả lời 12 năm trước

Nhưng những đại lý chính hãng cấp I này có bán xe trả góp ko bạn? Mình định mua cái xe Mio Ultimo của Yamaha.

Lê Đình chương
Trả lời 12 năm trước

Bạn lên Thế Giới Trả Góp mua, ở đó bán xe yamaha đại lý chính thức đó. Web của họ nè www.thegioitragop.vn Thân

Phạm Diệp
Trả lời 10 năm trước

mua xe trả góp thì nên mua ở của hàng ủy nhiệm của honda hoặc yamaha,!!

về lãi suất thì tùy công ty, hiện tại có các cty trả góp sau : PPF, MDB, JACCS. VPB, !! Trong đó Jaccs là cty có lãi suất rẻ nhất, nhưng đặc biệt chỉ bán cho HEAD HONDA thôi, với mức lai suất là 1.39%, bán có thể truy cập :http://www.jaccs.com.vn/vn/index.phpđể xem chi tết thêm, hoặc tới Head gần nhất để đc tư vấn cụ thể,

Thân ái !!

nguyenanhloc
Trả lời 10 năm trước

Bạn chưa đủ tài chính !
Bạn muốn có xe để phục vụ việc đi lại !
Hãy đến ngay hệ thống Yamaha 3s Minh Hồng Phát
Địa chỉ :830 quốc lộ 13, P hiệp bình phước , thủ đức (gần ngã tư bình phước)
Nhân viên tư vấn: Nguyễn Ánh Lộc
Phone: 0122 8567 893
Để mua xe với dịch vụ hỗ trợ tài chính cho bạn. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc xe máy yêu thích mà vẫn còn tiền để chi tiêu cho việc khác.
Với thủ tục đơn giản, nhanhchóng và lãi suất hợp lý, không cần thế chấp tài sản.

Điều kiện:

- Áp dụng cho công dân Việt Nam tuổi từ 21 – 55.
- Áp dụng cho các loại xe giá trị từ 7,5 đến 45 triệu đồng.

Yêu cầu:

- Bản sao hộ khẩu (nguyên cuốn), CMND (mang theo bản gốc để đối chiếu)
- Ngoài ra để duyệt hồ sơ hỗ trợ nhanh, hưởng lãi suất đặc biệt, bạn vui lòng bổ sung thêm một số chứng từ sau (nếu có).
Chi tiết hỗ trợ:
Chỉ cần thanh toán trước 20% - 90% giá trị chiếc xe.
Thời hạn trả góp từ 06 – 36 tháng (tuỳ theo sự lựa chọn của bạn)
Lãi suất từ thấp
Phương thức thanh toán: thanh toán Tại ngân hàng.