Giá xe Click play tháng 2 năm 2011 là bao nhiêu vậy các bạn?

Mình đang muốn mua xe Click play nhưng không biết giá chính xác là bao nhiêu? có biết thì bảo mình nhé.

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Giá xe của Honda Click Play hiện tại được cập nhật trên vatgia.com là 30 triệu bạn ạ.

Bạn vào đây tham khảo nhé:

http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=Click+play

Giá cả có thể thay đổi tùy theo giá $ trên thị trường. Vì vậy bạn hãy thường xuyên vào vatgia.com để tham khảo và cập nhật giá cả nhé.

Chúc bạn mua được chiếc xe như ý.