Người VN có quen đi xe đạp điện không?

có công ty hay bạn nào kinh doanh về xe đạp điện không?không biết người VN có quen đi xe đạp diện hay không[:(] 有中国同胞谁知道那边时常怎么样麻烦告知哦[:,)]
NamTam
Trả lời 15 năm trước
Bạn ơi, vào vatgia.com mà chọn hàng nhé. Chúc bạn tìm được mẫu hàng ưng ý.
Lê Trang
Trả lời 15 năm trước
Hien nay thi truong viet nam dang su dung rat nhieu xe dap dien. nieu ban muon biet ro chi tiet xim vui long lien he: Le Trang: 0918765426
Nguyenvanlieu
Trả lời 15 năm trước
Người VN quen đi xe đạp điện vì nó giống xe gắn máy mà xe gắn máy rất thịnh hành ở VN? Còn bạn cần xe đạp điện thì lên vatgia.com rồi tìm trong mục sản phẩm chứ cần chi phải hỏi cái đó.
hoahoa
Trả lời 15 năm trước
em cảm ơn các anh chị ạ,nhưng mà em ở bên TQ,em kô tiện điện thoại sang VN ạ,hay các anh chị cho em níck yahoo để dễ nói chuyện hơn[:)][:)]