Tôi định mua xe Attila Victoria ( thắng cơ ), giá là 25.8 triệu bao ra Cavet. Như thế ổn không? Xe chạy ổn không?

Tôi ở Saigon, đang định mua xe tay ga cho bà xã đi làm. Tôi định mua xe Attila Victoria ( thắng cơ ), giá một đại lý SYM ở quận Tân Bình là 25.8 triệu bao ra Cavet. Các bác thấy giá đó có được không và xe đó chạy thế nào? Xin cảm ơn.
lovelife
Trả lời 15 năm trước
Mình nghĩ giá thế là hơi đắt nhưng cũng không quá đắt mua được bạn ạ. Tớ thấy em này khá ổn tuy nhiên đi nhanh tã [:(]