Cho mình hỏi giữa xe honda lead, click và yamaha cuxi nên lựa chọn xe nào là tốt nhất?

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Mình đang đi Clik đây. Mình rất thích cái xe này, dáng nhỏ nhắn, nữ tính, ít hao xăng, không nặng lắm nên khi cần dắt hay dịch xe mình vẫn có thể tự xoay xở được. Phải mỗi cái cốp xe hơi nhỏ, hồi trước dùng ví thì có thể bỏ vừa một áo mưa một ví trong cốp được, mang túi sách vở to nên hay phải treo phía trước.

Con Lead cũng được, mình thấy tiện, để được bao nhiêu đồ, con gái lắm đồ lỉnh kỉnh ko phải lo, mà Lead tốn ít xăng hơn Click do Lead chế xăng tự động---> tiết kiệm. Nếu mình chưa mua Click chắc cũng đi rinh em này về. Hihi còn yamaha cuxi mình chưa dùng nên ko có ý kiến.