Nếu mua xe hơi cũ của công ty xuất hóa đơn ?

Tôi định mua một xe hơi cũ do công ty tư nhân bán lại , họ xuất hóa đơn bán cho mình. Nghe nói sang tên không cần đi công chứng.Vậy thủ tục chi tiết như thế nào các anh chị ai biết xin nói rõ giúp. Rất trân trọng cám ơn.
Mít đặc
Trả lời 15 năm trước
Thanh lý xe KIA Spectra SX 2004, xuất hóa đơn VAT, xe nguyên bản, ít SD, giá 242 triệu. Tel. 0988713040.
Chita
Trả lời 15 năm trước
Xe đứng tên cty thì cty bắt buộc phải xuất HĐ bác ạ, dù người mua có yêu cầu hay không ... chạy trời cũng ko khỏi thuế [;)] Nếu bác quen người mua xe bác đừng sang tên vội, chỉ ủy quyền công chứng cho người ta yên tâm thôi, chờ thêm năm sau xuất HĐ cho nó thấp, khả năng sang năm bác xuất hđ thấp được nhiều $K vì mặt bằng giá xe mới sẽ giảm, chỉ tăng thuế chước bạ đk thôi