Xe nào vừa trẻ trung năng động, vừa tốn ít xăng, e đi học xa các bác ạ!!!

Em đang muốn mua xe, nhưng biết nên mua xe nào cho phù hợp. Mọi người giúp em với. E thì thích NovoLX nhưng nghe nói nó rất ngún xăng, mà e đi lại nhiều, lại xa nữa. Mọi người tư vấn giúp e nên mua xe gì nhé. E đang là sv mà hihi. Ah giúp e cả về phần giá cả hiện nay nữa, em có khoảng 2000USD
súnunday
Trả lời 14 năm trước
Nếu đi lại xa nên mua xe số [:(] Còn mua xe ga thì mua xe Honda đi bạn Honda Fuma 125 : Xe chính hãng của Honda Trung Quốc sản xuất ( giống SCR nhưng chạy hay hơn). Xe đạt tiêu chuẩn Euro3 ( Sh, PS chỉ đạt TC Euro 2), Đặc biệt giá khoảng 32 - 33t. Honda SCR 110, LEAD: Tiêu hao khoảng 2,8l/100km, đời trước Fuma. Giá khoảng 32t,không có cần khởi động bằng chân,dáng đẹp nhưng hơi to. Nói chung 2 loại này cũng không đến nỗi tốn xăng lắm. SCR: 110 Fuma: 125 P/S : Fuma đạt tiêu chuẩn Ero 3 nên về mức tiêu họa xăng thì ít hơn xe SCR Nếu con trai thì có thể mua Air Blade [:D]