Mua xe spacy nhật loại mới ở đâu???

Mẹ em muốn bán cái Attila để đổi sang Spacy nhật đi,các bác cho em hỏi mua ở đâu???em ở hà tĩnh, cho địa chỉ gần gần chút. Nếu các bác có 80-90triệu thì các bác mua xe tay ga loại nào mà vừa phù hợp với các bà khoảng 43t, cao 1m58 vừa phù hợp với cánh thanh niên???
Wasabi
Trả lời 16 năm trước
Bác mua xe Spacy thì lưu ý nhé: Hiện tại dòng Spacy Nhật có hai loại. Loại đời mới ra khoảng 5800USD (phía đầu xe nó có những khoang rỗng giống xe gì gì của Yamaha, họ nói là để thông khí). Còn loại cũ hơn bây giờ không còn nhập nữa, nếu có thì những hơn 7000 USD cơ. Chắc nó cũng phải khác nhau cái gì. [:-P] Spacy mua ở Dư Phủ Doãn cũng được . Nếu em ko nhầm là số 5 Phủ Doãn ở chỗ ngã tư hàng Bông . Bác ra hỏi thử xem là được . Em ko nhớ cái biển cửa hàng đề là gì . Hàng đó yên tâm ko phải lo vì mấy người em quen vừa mua mấy cái Spacy Nhật ở đó hồi hè à........... [;)] Nếu bác mua xe để đi thì em nghĩ mua được đấy[;)]
bvatoi
Trả lời 16 năm trước
Trước em hay hỏi xe bên 316 Phố Huế, bên ấy nó có Spacy có đời mới đấy. Em cũng vote 1 phiếu cho Spacy. Xe mẹ hít le tớ đi mua lô đầu tiên những năm 90 mà giờ vẫn chạy ngon, thỉnh thoảng bảo trì bảo dưỡng một chút cho tốt là OK ngay. Nhưng mà bạn ở Hà Tĩnh à[:(] Em chưa vào đó bao h [:(]
Nguyễn Trường Vũ
Trả lời 16 năm trước
mà spacy em chạy thử thấy cũng sướng, lại hợp với độ tuổi 43 của các bà, duyệt Đời mới mà đắt nhỉ, vừa đủ túi tiền,cảm ơn các bác