Giá bán xe cào cào Yamaha DTR 200cc đời 1998?

Bác nào tư vấn cho em với. Em được thừa kế một cái cào cào Yamaha DTR 200cc cũ còn chạy tốt. Không biết giá bán bây giờ là bao nhiêu????? Mua năm 1998 còn chạy tốt, chưa thay đồ j cả, và muốn bán thì bán ở đâu được????
doducngoc
Trả lời 14 năm trước
Trước xe này mình thấy bên 5s bán với giá hơn 1.550$ còn giờ thì mình không biết à có thông tin trích cho bạn xem đây [quote] Yamaha DTR 200cc (2 thì) Xe mới dọn đẹp mua về đi ngay - màu tím (màu zin) Thay một số món đồ chơi: - 2 thắng dĩa (thắng trước có hộp dĩa chống đá sỏi văng vô dĩa gây bó phanh) - cặp bảo vệ che tay lái (mới gắn vào xe, máy chụp hình hư nên chưa up hình được) - pô độ AHM (pro racing exhaust) Giấy tờ đầy đủ. (giấy 125cc không cần bằng A2) Giá Fix: 1.550$ [/quote]