SHi hàn quốc

Cho mình hỏi ở Hà Nội có chỗ nào bán SHi hàn quốc ko
Mít đặc
Trả lời 14 năm trước
Địa điểm cũng tùy hàng về bác ạ, có cửa hàng bán xe xin nó có luôn mà. Hà Nội thì có Phố Huế chợ giời lượn quanh đó hỏi là có. Em cũng không để ý tên của hàng nên cứ đi khắp hỏi có cái vào mua luôn. Thật ra bây giờ chỉ khác cái màu sơn. Mua em HQ về màu sơn nó ko dc sáng bóng mịn màng cho lắm thế nên bro nào muốn giống 100% thì phải sơn lại nhé. Nhớ là sơn tĩnh điện phun nhé ko phải quẹt quẹt tự sơn đâu đấy. Bác ra Hải-Quán Thánh ở đầu dốc Hòe Nhai, Hoặc xuống chỗ Tân Ấp ( Em không nhớ địa chỉ ). Hai nơi này làm tốt và uy tín lâu năm. Giá cũng tùy màu và đảm bảo đến đâu. Có loại sơn bóng sáng và sơn đậm xỉn (đậm xỉn kiểu sang trong đấy). Còn a e lấy le với ghẹ nên sơn sáng bóng. À con thay lun cái đèn trước nữa chứ, đèn của HQ đi ko được sáng, thay cái đèn xịn vào đi tối thì thôi rồi. Nói chung mua xe rẻ thì mất công làm lại mấy cái đó cho nó mới đét đi rùi khao bạn bè một chầu vì có xe mới cho khỏi lăn tăn.
luu hai ninh
Trả lời 14 năm trước
liên hệ với mình nếu bạn nhiệt tình lấy nhé 0989 83 6662
Cao Dang Duc
Trả lời 14 năm trước
Nhân tiện cho tôi hỏi tại sao SHi Hàn Quốc có giá rẻ như vậy ? Mức độ ăn xăng thế nào ? Anh em nào am hiểu cho xin lời giải thích .[:)]