Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

SHi hàn quốc

haihero19/05/2009 - 01:40

Lượt xem 1.520
Cho mình hỏi ở Hà Nội có chỗ nào bán SHi hàn quốc ko
  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

Cao Dang Duc

09/09/2009 - 17:19
Nhân tiện cho tôi hỏi tại sao SHi Hàn Quốc có giá rẻ như vậy ? Mức độ ăn xăng thế nào ? Anh em nào am hiểu cho xin lời giải thích .
Nhân tiện cho tôi hỏi tại sao SHi Hàn Quốc có giá rẻ như vậy ? Mức độ ăn xăng thế nào ? Anh em nào am hiểu cho xin lời giải thích .

luu hai ninh

20/05/2009 - 09:57
liên hệ với mình nếu bạn nhiệt tình lấy nhé
0989 83 6662
liên hệ với mình nếu bạn nhiệt tình lấy nhé
0989 83 6662

Mít đặc

19/05/2009 - 10:54
Địa điểm cũng tùy hàng về bác ạ, có cửa hàng bán xe xin nó có luôn mà. Hà Nội thì có Phố Huế chợ giời lượn quanh đó hỏi là có. Em cũng không để ý tên của hàng nên cứ đi khắp hỏi có cái vào mua luôn. Thật ra bây giờ chỉ khác cái màu sơn. Mua em HQ về màu sơn nó ko dc sáng bóng mịn màng cho lắm thế nên bro nào muốn giống 100% thì phải sơn lại nhé. Nhớ là sơn tĩnh điện phun nhé ko phải quẹt quẹt tự sơn đâu đấy. Bác ra Hải-Quán Thánh ở đầu dốc Hòe Nhai, Hoặc xuống chỗ Tân Ấp ( Em không nhớ địa...
Địa điểm cũng tùy hàng về bác ạ, có cửa hàng bán xe xin nó có luôn mà. Hà Nội thì có Phố Huế chợ giời lượn quanh đó hỏi là có. Em cũng không để ý tên của hàng nên cứ đi khắp hỏi có cái vào mua luôn. Thật ra bây giờ chỉ khác cái màu sơn. Mua em HQ về màu sơn nó ko dc sáng bóng mịn màng cho lắm thế nên bro nào muốn giống 100% thì phải sơn lại nhé. Nhớ là sơn tĩnh điện phun nhé ko phải quẹt quẹt tự sơn đâu đấy. Bác ra Hải-Quán Thánh ở đầu dốc Hòe Nhai, Hoặc xuống chỗ Tân Ấp ( Em không nhớ địa chỉ ). Hai nơi này làm tốt và uy tín lâu năm. Giá cũng tùy màu và đảm bảo đến đâu. Có loại sơn bóng sáng và sơn đậm xỉn (đậm xỉn kiểu sang trong đấy). Còn a e lấy le với ghẹ nên sơn sáng bóng. À con thay lun cái đèn trước nữa chứ, đèn của HQ đi ko được sáng, thay cái đèn xịn vào đi tối thì thôi rồi. Nói chung mua xe rẻ thì mất công làm lại mấy cái đó cho nó mới đét đi rùi khao bạn bè một chầu vì có xe mới cho khỏi lăn tăn.
Đọc thêm

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn