Hỏi về đăng lý làm Biển xe máy cho Sinh Viên ?

Đăng ký biển xe trên HN đối với SV ngoài giấy tờ cần thiết ra cần có thẻ SV và giấy giới thiệu của trường nhưng em chót làm mất thẻ SV rồi. ko biết giấy chứng nhận SV có ảnh giáp lai và giấy giới thiệu có được ko thế. ai biết chỉ giúp nhá, thanks very much
Gà con
Trả lời 14 năm trước
Bắt buộc phải có giấy giới thiệu của trường và thẻ sinh viên em ạ. Em nên nên hệ lại với phòng học sinh- sinh viên của trường để làm lại thẻ nhé!